Khách sạn Michelia
Đóng

Khách sạn Nha Trang

Xếp hạng khách sạn

Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Michelia

Số phòng: 201
Bản đồ
Địa chỉ: 04 Pasteur, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Wifi miễn phí Bữa sáng miễn phí
Chọn ngày để kiểm tra giá

Tiện nghi khách sạn

Cho thuê xe
Dịch vụ giặt là/giặt khô
Bãi đậu xe
Phục vụ phòng 24/24
Đưa đón khách sạn/sân bay
Két sắt
Người vận chuyển hành lý
Nhà hàng
Phục vụ ăn tại phòng
Thang máy
Thiết bị phòng họp
Wi-Fi
Đặt vé máy bay, tàu hỏa
Đổi ngoại tệ
Phòng Họp

Loại Khách sạn

Khách sạn

Thể thao và giải trí

Spa, massage, xông hơi
Dịch vụ du lịch
Bể bơi ngoài trời
Phòng thể dục

Chính sách khách sạn

Ghi chú:

Giá áp dụng cho một phòng đơn hoặc đôi/một đêm, đơn vị tính VND, giá đã bao gồm 10% thuế, 5% phí phục vụ và bữa ăn sáng. Không thanh toán lại tiền khi khách không dung bữa ăn sáng.

Giá phòng khách đoàn chỉ áp dụng cho những đoàn có ít nhất từ 8 phòng trở lên.

Giá giường phụ VND 620.000 net/ngày, bao gồm bữa ăn sáng cho một khách.

Chính sách trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí ăn sáng khi sử dụng chung giường với cha mẹ (tối đa 1 trẻ em/ phòng, trẻ em thứ 2 phải thanh toán tiền ăn sáng theo quy định của Khách Sạn).

Trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi: 170.000VNDnett/bữa ăn sáng/trẻ em (nếu ngủ chung giường với cha mẹ).

Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: tính theo phụ thu người thứ ba.

Miễn phí khi khách yêu cầu đặt nôi cho trẻ em.

Giới thiệu

Ra đời từ những năm đầu của thế kỷ XX ngay tại Nha Trang – Thành phố của biển xanh và cát trắng, tiền thân của khách sạn Michelia có tên La Fregate - do ông bà Tules Forse người Pháp quản lý, trở thành một điểm hẹn khó quên cho bất kỳ du khách nào mỗi lần đến Nha Trang. Khách sạn với 13 phòng và một nhà hàng đủ chỗ cho 80 thực khách, một con số được cho là khá ấn tượng vào thời điểm bấy giờ. Năm 1968, sau 2 năm được ông bà Tules Forse cho nâng cấp lần đầu tiên, khách sạn đã mở cửa khai trương với 30 phòng nghỉ trong diện mạo mới đầy khang trang và quyến rũ. Tiếp tục kế hoạch nâng cấp lần thứ 2 vào năm 1972 đã biến La Fregate không những trở thành một trong những khách sạn đẹp nhất mà còn trở nên quen thuộc hơn đối với người dân cũng như du khách mỗi khi đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang thời bấy giờ.

Nguồn khách chính của khách sạn là những nhà chức trách Pháp, các nhà đầu tư nước ngoài và các thương gia. Đây là thời điểm Hotel La Fregate vẫn thuộc quyền quản lý của chính quyền cũ. Tháng 4 năm 1976, một năm sau ngày đất nước thống nhất, Nhà nước quyết định chuyển giao khách sạn dưới sự quản lý của Công ty Du lịch Khánh Hòa. Vào ngày 03.01.1999, khách sạn được cổ phần hoá, đồng nghĩa với sự ra đời của tên gọi mới Michelia Hotel, dưới sự điều hành của Công ty Cổ phần Du lịch Thắng Lợi. Cho đến năm 2006, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Du lịch Thắng Lợi quyết định tái xây dựng và nâng cấp thay đổi thiết kế khách sạn từ 68 phòng lên 201 phòng, nỗ lực đưa khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao. Kế thừa tên hiệu Hotel La Fregate, khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp và hoạt động với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu, giữ gìn truyền thống và phát huy thương hiệu đó trong tương lai.

 

Khách sạn ở gần