Du lịch Cửa Lò – Khu du lịch hồ Cửa Nam
Đóng

Khách sạn Nghệ An

Xếp hạng khách sạn

Khách sạn ở gần

Địa danh ở gần

Bản đồ

Du lịch Cửa Lò – Khu du lịch hồ Cửa Nam

Vị trí: Lê Lợi, Nghệ An.

Nằm ở phía Tây thành phố Vinh cách bãi biển Cửa Lò – Nghệ An không xa,bên cạnh hệ thống sông và hồ phía Tây, công viên cây xanh của thành phố phía Nam và có một quần thể di tích lịch sử văn hoá ở Đông Bắc

Nơi đây có khuân viên hết sức hấp dẫn với nhiều trò chơi: xe điện trượt trên ray,du thuyền,khu giải trí thư giãn… Khu du lịch hồ Cửa Nam có diện tích 14ha. Bao quanh là hệ thống ao hồ, có sông Cửa Tiền tạo ra một không gian thoáng mát, thơ mộng. Khu du lịch này mới được đưa vào khai thác giai đoạn 1 từ tháng 9-2000 vừa qua.

Khu du lịch Hồ Cửa Nam

Khu du lịch hồ Cửa Nam – Du lịch Cửa Lò

Theo như thiết kế thì khu du lịch gồm 23 hạng mục với dự kiến tổng đầu tư lên tới 24 tỉ đồng. Với nhiều khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi, nhà hàng thủy tạ, cụm công viên sinh vật cảnh,sân chơi thể thao, bể bơi, công viên nước thu nhỏ. Đến nay đã có một số công trình như: nhà nổi Hoa Sen, bến du thuyền, ô tô ray, mô tô đụng đã được đưa vào sử dụng.

Hiện nay, khu du lịch chưa có hệ thống nhà nghỉ, tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu về nhà nghỉ, ban quản lý khu du lịch sẽ liên lạc giúp với giá khoảng 120.000đ/phòng 3 người. Và hiện ban quản lý dự án vẫn chưa thu vé vào cửa khu du lịch, khách có thể vào tham quan miễn phí một chuyến du lịch Cửa Lo không tốn kém lắm phải không các bạn ?

 

Tại khi nhà nổi Hoa Sen bạn có thể thưởng thức các món đặc sản của Nghệ An với giá cả từ bình dân đến cao cấp. Dạo chơi trên hồ Cửa Nam với những chiếc du thuyền hoặc câu cá giải trí trên mặt hồ rộng lớn này. Bên cạnh đó còn có khu du lịch Núi Quyết cũng đang được xây dựng hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch còn lớn hơn nữa. Khi đó bạn có thể đua thuyền, tổ chức các buổi sinh hoạt văn hóa từ Núi Quyết đến hồ Cửa Nam và ngược lại.