Khách sạn Hilton Hà Nội - vẻ đẹp trời Âu

Khách sạn Hilton Hà Nội - vẻ đẹp trời Âu

Danh mục: Cẩm nang du lịch - Ngày đăng: 05-04-2021 - Lượt xem: 396

Nằm ở vị trí hoàn hảo trong Khu phố Pháp sành điệu của Hà Nội, khách sạn Hilton Hanoi Opera mang tính biểu tượng là một địa điểm nổi bật. Bên cạnh Nhà hát lớn Hà Nội, khách sạn chỉ cách khu thương mại trung tâm Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam, Hồ Hoàn Kiếm và Khu phố cổ Hà Nội một đoạn đi bộ ngắn

Khách sạn Hilton Hà Nội

khách sạn Hilton Hanoi Opera

Nằm ở vị trí hoàn hảo trong Khu phố Pháp sành điệu của Hà Nội, khách sạn Hilton Hanoi Opera mang tính biểu tượng là một địa điểm nổi bật. Bên cạnh Nhà hát lớn Hà Nội, khách sạn chỉ cách khu thương mại trung tâm Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam, Hồ Hoàn Kiếm và Khu phố cổ Hà Nội một đoạn đi bộ ngắn. Trải nghiệm văn hóa địa phương thông qua các phòng nghỉ theo phong cách địa phương của khách sạn và nhà hàng Việt Nam Ba Miền. Với không gian hội nghị đa năng và hồ bơi ngoài trời, khách sạn cung cấp tất cả những gì bạn cần cho một kỳ nghỉ khó quên.

khách sạn Hilton Hanoi Opera

Khách sạn cao 7 tầng, gồm 269 phòng được trang trí sang trọng, hiện đại với cửa sổ kính 2 lớp. Các phòng tắm sang trọng được thiết kế với các trang thiết bị tắm rời, internet tốc độ cao và điện thoại trực tuyến luôn trả lời và phục vụ khách hàng mọi lúc.

khách sạn Hilton Hanoi Opera

Đến với Hilton bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới mới với các dịch vụ tuyệt vời từ ăn uống sinh hoạt, vui chơi cho đến các dịch vụ vệ sinh luôn được đáp ứng một cách chất lượng nhất. Hơn nữa, khách sạn còn có các thiết bị và thiết kế cho người tàn tật khi đến đây, và một trung tâm thương vụ được trang bị các thiết bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho khách là các doanh nhân.

khách sạn Hilton Hanoi Opera

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện độc quyền, cuộc họp nhỏ hay hội nghị lớn, Hilton Hanoi Opera là địa điểm lý tưởng. Đội ngũ tổ chức sự kiện tài năng của khách sạn sẽ bao gồm tất cả các chi tiết tốt hơn và nhiều hơn nữa - đảm bảo sự kiện của bạn khác xa với bình thường.

khách sạn Hilton Hanoi Opera

Địa chỉ: Số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin liên quan

Khách sạn nổi bật